Giới thiệu

CÔNG TY TNHH QUỐC HÙNG

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

 

Chúng tôi trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ nhiệt thành cho các sản phẩm CÂN ĐIỆN TỬ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty chúng tôi luôn luôn lắng nghe, chia sẻ, được đáp ứng, phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Đối với Công ty, sự hài lòng và tin cậy của Quý khách hàng, Quý đối tác chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững!

“Việt Nam gia nhập WTO đem lại nhiều cơ hội và thách thức lớn từ hàng rào kỹ thuật thương mại của các nước tiên tiến có hệ thống Đo lường chuẩn tắc, lâu đời. Việt Nam phải tuân thủ luật chơi chung trên thương trường Quốc tế nên Luật Đo lường Việt Nam đã được xây dựng và Quốc Hội thông qua. Luật Đo lường có hiệu lực nhằm loại trừ các thiết bị đo lường như Cân điện tử, Cột đo xăng dầu, đồng hồ Taximet ... không đảm bảo chính xác ra khỏi hệ thống thương mại để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.

Công ty TNHH Quốc Hùng ra đời và được thành lập năm 1999. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ CÂN ĐIỆN TỬ hàng đầu Việt Nam. Sự tiên phong về mặt công nghệ chính là sự sáng tạo trong triết lý kinh doanh, thấu hiểu và thỏa mãn nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại CÂN ĐIỆN TỬ dùng trong công nghiệp và thương mại tại Việt Nam. Là đại lý được ủy quyền chính thức của các hãng: METTLER TOLEDO, KELI, ZEMIC, YAOHUA (Các tập đoàn lớn nhất thế giới về thiết bị cân điện tử), chúng tôi có lợi thế:

Ø Cung cấp các sản phẩm chính hãng giá cả cạnh tranh.

Ø Chất lượng dịch vụ hoàn hảo do được hãng hỗ trợ tốt nhất.

Ø Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được chuyên gia hãng đào tạo và cấp chứng chỉ.

Ø Sản phẩm cân điện tử được Tổng cục - Tiêu chuẩn - Đo lường - Chất lượng phê duyệt mẫu.

Ø Đoạt giải “THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN - CHẤT LƯỢNG” năm 2009 - 2010 - 2011 do mạng doanh nghiệp Việt nam bình chọn.

Đến với Công ty chúng tôi Quý khách sẽ lựa chọn được cho mình các sản phẩm cân điện tử có độ CHÍNH XÁC, ỔN ĐỊNH và TUỔI THỌ CAO. Hãy giảm sự thất thoát của doanh nghiệp bằng cách quản lý giám sát chặt chẽ nguồn hàng hóa vào - ra bắt đầu bằng việc chọn một chiếc cân điện tử TỐT NHẤT.

LỢI ÍCH mà chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng chính là LỢI ÍCH KINH TẾ TỪ GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO.

 

Trân trọng./.

0938.596.644
Ms.Thu Hiền
Góp ý
Thông tin góp ý
Email: *
Họ tên *
Địa chỉ *
Nội dung góp ý *